Peter

Pan

Company
TURME
Occupation/Title
Thuoc ha huyet ap - dieu tri benh tang huyet ap
Bio

Thuoc ha huyet ap - dieu tri benh tang huyet ap cua My

 

Thuoc ha huyet ap - dieu tri benh tang huyet ap cua My. Ngày nay, số người mắc bệnh cao huyết áp tại Việt Nam đã lên tới con số vài triệu người. Tập trung ở các thành phố lớn. Nhưng đã có dấu hiệu lam ra các vùng nông thôn. Vậy là, tất cả những bệnh nhân này phải chịu chung số phận - phụ thuộc thuốc tây cả đời. Hay có một giải pháp nào khác hay hơn, giúp điều trị tận gốc căn bệnh này. Dù xác suất thành công là rất thấp …

 

https://i.imgur.com/SRMB64U.jpg

 

Thuoc ha huyet ap - dieu tri benh tang huyet ap cua My - HỒ SƠ BỆNH NHÂN

Bệnh nhân Trần Thị Thiệp, 47 tuổi, Hà Nội

 

Tôi mắc bệnh cao huyết áp được hơn 7 năm. Lúc mới phát hiện bệnh, tôi cũng không thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường gì. Chỉ khi đo huyết áp, tôi mới vỡ lẽ ra là có thể mình đã mắc căn bệnh này được một thời gian mà không biết. Huyết áp khi đo lên tới 145/90 mmHg.

 

Công việc chính của tôi là trưởng phòng bán hàng. Chính vì thế, tôi thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng. Áp lực doanh số là cái mà mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi quý, mỗi năm tôi phải đối mặt. Thỉnh thoảng vì quá căng thẳng nên tôi cũng thường hay cảm thấy đau đầu. Nhưng nghỉ ngơi một chút, khoảng 15-20 phút là khoẻ lại.

 

Tôi không biết có phải đây là triệu chứng của bệnh cao huyết áp không nữa. Bản thân tôi cũng thường xuyên tập thể dục buổi sáng, khoảng tầm 30 phút, nên tôi nghĩ, chắc không đến nỗi, sức khoẻ cách đây khoảng 7 năm vẫn khá tốt.

 

Tôi thỉnh thoảng vì tiếp các đối tác quan trọng, nên cũng thường uống rượu bia khá nhiều. Nhưng bù lại, tôi cũng hay mua các loại thực phẩm chức năng bồi bổ gan, thận.

 

Hiện tại, tôi đang uống duy trì 1 viên thuốc tây mỗi ngày. Cách đây hơn 3 năm, tôi cũng uống 1 viên, nhưng là một loại thuốc khác nhẹ hơn. Rồi khi đo huyết áp, thấy bắt đầu không ổn định, hay lên xuống thất thường. Tôi có nói bác sĩ đổi cho tôi một loại thuốc khác mạnh hơn. Và tôi uống 1 viên này tới giờ.

 

Vì đã uống thuốc được một thời gian, mặc dù huyết áp được kiểm soát, nhưng sức khoẻ tim mạch của tôi vẫn chưa thấy dấu hiệu cải thiện nhiều, nên tôi cũng đang muốn tìm kiếm một giải pháp khác hiệu quả hơn …

 

Bệnh nhân Đỗ Quang Lâm, 31 tuổi, Bình Phước

 

Cách đây hơn 1 tháng, đi khám tổng quát, tôi phát hiện mình bị bệnh cao huyết áp. Chỉ số lúc đo 140/90 mmHg. Bác sĩ khuyên tôi nên uống thuốc tây. Tôi cũng ầm ừ cho qua chuyện, cầm toa thuốc nhưng không mua thuốc. Tôi muốn tìm một giải pháp khác, tốt nhất là cây cỏ, thảo dược.

 

Tôi bắt đầu tìm hiểu thông tin về bệnh huyết áp cao, và đọc thêm các cách điều trị cao huyết áp khác nhau. Nhưng chưa thấy giải pháp nào hay hơn uống thuốc tây.

 

Hiện tại, tôi vẫn chưa cảm thấy bị mệt mỏi gì do huyết áp tăng cao. Nhưng vì công việc quá bận rộn, thường xuyên đi công tác ở các tỉnh, thành khác nên tôi cũng quên béng mất là mình cần phải chữa trị căn bệnh này.

 

Sở dĩ khi biết mình bị bệnh tăng huyết áp, tôi nghĩ khả năng cao là do tôi hay hút thuốc lá và hay uống rượu bia, thức khuya. Tôi ít khi nào ngủ trước 11 giờ đêm. Một tuần tiếp đãi đối tác, cũng hết 3, 4 ngày là đựng tới rượu bia, độ cồn cao. Nhưng chỉ cần ngủ một đêm, là hôm sau bình thường. Tiếp tục làm việc không vấn đề gì.

 

Hiện tại, tôi đã kiểm soát bớt lại thói quen này. Tôi bắt đầu tìm cách phớt lờ những cuộc vui tăng 2, tăng 3 và cũng chịu khó chạy bộ buổi sáng, mặc dù không có nhiều thời gian rảnh.

 

Bất chợt, vô tình, khi lướt facebook, tôi phát hiện ra Bộ 3 thảo dược được quảng cáo có khả năng hạ huyết áp hiệu quả. Tôi đã dành thời gian vào xem. Đọc kỹ từng thông tin của người viết. Và bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về giải pháp chữa trị này …

 

https://i.imgur.com/2th9sjU.jpg

 

Bệnh nhân Nguyễn Việt Hải, 63 tuổi, Bắc Giang

 

Bản thân tôi mắc bệnh cao huyết áp được hơn 3 năm. Lúc phát hiện bệnh cũng là lúc vừa mới nghỉ hưu. Nhìn chung, sức khoẻ tổng quát không thấy dấu hiệu gì quá đáng ngại. Tôi chỉ bị mỡ máu nhẹ và huyết áp hơi cao, 145/95 mmHg.

 

Lúc phát hiện bệnh, Bác sĩ kê cho tôi 2 tuần thuốc để uống, sau đó tái khám. Hai tuần sau, huyết áp đã xuống dưới 140/90 mmHg, nên bác sĩ tiếp tục kê cho tôi uống 1 tháng. Và toa thuốc này vẫn được duy trì đến tận bây giờ.

 

Hiện tại, mỗi ngày, tôi đều uống 1 viên thuốc tây vào buổi sáng, và cảm thấy sức khoẻ huyết áp rất tốt, rất ổn định. Ngoài ra, con tôi còn mua cho tôi các loại thực phẩm chức năng khác uống bổ sung để tăng cường sức khoẻ.

 

Nhưng cách đây hơn 1 tuần, tôi cảm thấy hơi nhức đầu, đo huyết áp thì thấy hơi cao. Tôi cũng rất ngạc nhiên, không hiểu tại sao đã uống thuốc buổi sáng rồi, mà lại đau đầu, lúc đó là buổi chiều tối, tầm 6 giờ. Nghỉ ngơi khoảng nửa tiếng thì bớt hẳn.

 

Qua hôm sau, vẫn lại giờ đó, tôi lại cảm thấy đau đầu. Và nghỉ ngơi một chút thì bớt hẳn. Thế là qua tuần, tôi quyết định đi bệnh viện khám lại để kiểm tra. Và bắt đầu tìm hiểu giải pháp điều trị mới …

 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 

➽ 【Hieu Qua Nhat】 Thuoc dac tri, chua tri benh danh cho nguoi cao huyet ap cua My. 《TOP 1》 Thuoc ha huyet ap cao cua My. [Nhap khau 100%]. Xem chi tiết tại:  https://hahuyetapcao.com/thuoc-ha-huyet-ap-dac-tri-chua-dieu-tri-benh-cho-nguoi-cao-huyet-ap-cua-my-hieu-qua-nhat/

 

➽ Bài viết điều trị mới nhất:  HaHuyetApCao

 

➽ Chia sẻ đặc biệt:  Thuoc ha huyet ap - dieu tri benh tang huyet ap cua My tai website hahuyetapcao.com


 

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Channel

No result found.