song phu

ao

dong phuc

Company
song phu
Occupation/Title
may ao thun dong phuc gia re nhat tai tphcm
Bio

KOI Thé là nhãn hiệu nổi tiếng của đài loan không kém gì Gông Cha, KOI Thé Thé vẫn giữ vững phong độ là nhãn hiệu trà sữa số 1 tại Đài Loan. KOI Thé tập trung chủ yếu vào quá trình chọn lựa nguyên liệu trà nguyên chất, quy trình sản xuất trà, hương vị chuẩn xác của sản phẩm và thái độ phục vụ nhiệt tình của các nhân viên. Hãy cùng áo thun song phú tìm hiểu về thương hiệu KOI, ý nghĩa đồng phục tạp dề KOI là gì? logo KOI là gì? qua bài viết sau đây nhé.

1. lịch sử về KOI
KOI được thành lập từ năm 2006, tại Đài Loan và bắt đầu mở thêm nhãn hiệu KOI Cafe và được nhượng quyền tại Singapore vào năm 2007. Đến năm 2015, KOI Cafe đổi tên thành “KOI Thé” đến bay giờ. Tại KOI thé, tất cả khách hàng đến quán đều là thượng đế. Vì vậy, KOI thé luôn mong muốn đem đến không chỉ là những loại đồ uống tuyệt vời còn là sự đối đãi ân cần của nhân viên diện đồng phục tạp dề đồng phục quán KOI Thé thé, được đào tạo kỹ lưỡng. Niềm vui sướng của khách hàng khi thưởng thức ly trà sữa, hay nụ cười của khách hàng dành cho nhân viên quán đều là những món quà, niềm vui mà KOI thé nhận được.

2. Ý nghĩa lô gô KOI
logo KOI theo phong cách đơn giản và khá ấn tượng với mọi người. Chữ “KOI” được xoay nghiêm 45 độ thể hiện tham vọng chinh phục thế giới. logo “KOI Thé” được thiết kế cách điệu như đường vân gỗ nhỏ dần vào trong và dấu “sắc” trong từ “Thé” thay thế bằng chiếc lá màu xanh thể hiện sức sống, gần gủi với thiên nhiên.
thiết kế lô gô KOI Thé khá sáng tạo, sử dụng hình minh họa thay thế một phần nào đó trong chữ cái hoặc dấu câu. Tất nhiên, hình minh họa thay thế vẫn giữ được đường nét chính và không làm thay đổi ý nghĩa truyền tải thông điệp của lô gô thương hiệu.
mong rằng với những thông tin của Công ty song phú cung cấp có thể giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về thương hiệu KOI nổi tiếng này. từ đó hiểu được bộ đồng phục tạp dề KOI, lô gô KOI trong việc quảng bá thương hiệu. từ đó thấy được sứ mệnh chinh phục thế giới của KOI.
tìm hiểu thêm tại: http://tapdedep.vn/mau-tap-de-quan-tra-sua-koi-the/

Channel

No result found.