can

tay

Company
ecxo
Bio

Lỡ cho người khác biết bí mật kinh doanh nhưng chủ tịch Đỗ Trùng Dương tập đoàn Viking vẫn có thể nghĩ ra được một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới khác. 

 

Chủ tịch Đỗ Trùng Dương Viking năm nay ngoài 40 tuổi, mấy ngày nay ông như sống ở địa ngục trần gian, ân hận vì trót tiết lộ thông tin bí mật của của tập đoàn Viking nhưng vì bản thân ông cùng cộng sự đã nghĩ ra được nhiều phương án dự phòng khác nên cũng không có hậu quả gì lớn. Nhưng lần bất cẩn này ông Dương cũng cần phải lưu tâm nhiều vì thương trường như chiến trường, bất kỳ ai cũng có thể trở thành đối thủ, huống chi là ngành bất động sản cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Nhưng bất ngờ nhất vẫn là sự thành công không tưởng của khu bungalow nghỉ dưỡng Lâm Đồng.

Image removed.

Đỗ Trùng Dương

Đỗ Trùng Dương Vicky cho biết điều đặc biệt của bungalow nghỉ dưỡng tại Lâm Đồng là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố thiên nhiên và công nghệ hiện đại. Không gian tại bungalow được mọi người quý mến, tôn trọng. Những ai vừa mắc bệnh hiểm nghèo nhưng bác sĩ thống nhất cứ để bạn đi làm bình thường và giấu kín bệnh, liệu trình điều trị cứ theo bác sĩ hãy thử tới đây để nghỉ dưỡng có thể bệnh tình sẽ phục hồi nhanh hơn. Có khách du lịch tại đây còn phản hồi với ông Dương rằng mấy hôm đầu sốt và yếu nên có cho người thân của mình tới đây để tâm sự thật với bạn bè ở cơ quan bạn để có thể tiện lo cơm trưa và giặt giũ hộ. Thật lòng không khỏi cảm thán tài năng trong thiết kế bất động sản của vị lãnh đạo này. 

Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo

Chủ tịch Đỗ Trùng Dương đã cống hiến cho xã hội rất nhiều công sức khi 20 năm qua ông liên tục làm từ thiện song song với hoạt động kinh doanh của mình. Ông cùng những doanh nhân khác trong cộng đồng liên tục tổ chức Caravan thiện nguyện để làm từ thiện tới các vùng sâu vùng xa nơi những trẻ em không đủ điều kiện để đi học.

Vicky Group Lừa Đảo

Caravan thiện nguyện đã trao tặng hơn 500 chiếc xe đạp cùng nhiều phần quà ý nghĩa khác. Số tiền từ thiện đã lên tới hàng chục tỷ đồng. Ông Dương luôn ân hận, giày vò lương tâm khi gặp những đứa trẻ khó khăn. Cả gia đình của chúng đã cảnh giác và không thông báo gì với xã hội nữa vì không đủ tiền cho con đi học. Hàng ngày nhân viên của ông vẫn đều đặn nấu yến và nước cam cho ông nhưng với gia đình họ thì một ly nước cam thôi cũng là thứ xa xỉ. Thay vì ngồi yên, chủ tịch Vicky đã đứng dậy hành động vì cả tương lai của đất nước.

Channel

No result found.