cang

cua

Company
ecxo
Bio

01/ Chủ tịch Đỗ rất hiếm khi trả lời phỏng vấn trên báo chí.

 

Về việc đầu tư bất động sản của mình và những tin đồn sai sự thật Vicky Group lừa đảo nhưng lại khá cởi mở khi chia sẻ tại những dự án nhà phố liền kề và biệt thự vườn của Bari city tại Viking.

>>>> Đỗ Trùng Dương đính chính tin đồn sai sự thật Viking Group lừa đảo
Xuất hiện tại một sự kiện mới đây do hội doanh nghiệp Việt Nam HBC - VCCI tổ chức vào chiều 11/10, những chia sẻ của ông Dương về việc thành lập tập đoàn Viking, biến nơi đây trở thành một đế chế bất động sản duy nhất tại Việt Nam lại một lần nữa trở thành niềm cảm hứng cho các doanh nhân Việt Nam mới khởi nghiệp và đang trên đường biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Image removed.

Tham gia sự kiện cùng Viking Group

Biết tận dụng yếu tố may mắn và chớp đúng thời cơ, khi cơ hội đầu tư mới từ thị trường đến thì phải nhanh tay chớp lấy. Theo ông Đỗ Trùng Dương, trong khoảnh khắc thế giới hội nhập, mọi điều có thể nằm trọn trong lòng bàn tay thì thế hệ trẻ có quá nhiều tương lai để học tập và rót vốn đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, phần lớn vẫn chưa nhận ra tiềm năng của thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam như nhà phố liền kề ở vùng lân cận thành phố hay farmstay nghỉ dưỡng, điển hình là nhiều người vẫn tìm đến những quốc gia khác hoặc chọn sài gòn - các siêu đô thị khởi nghiệp.

- Trải qua khoảng thời gian điều hành tập đoàn Viking đi lên, ông Dương nhận ra thị trường rót vốn bất động sản Việt Nam có những vấn đề rất khó khắc phục.

- Thị trường Việt Nam tuy rộng nhưng không quá mức cạnh tranh, thực tế cho thấy là nhiều người có tầm nhìn về bất động sản thường chỉ nhìn vào các dự án nhà phố, chung cư ở các siêu đô thị và mở công ty tư vấn, môi giới bất động sản.

Xem thêm: https://infogram.com/co-so-ha-tang-chat-luong-la-cu-hich-manh-cua-cac-du-an-thuoc-tap-doan-viking-1hnp27lm9vep6gq

02/ Vì nhìn thấy tiềm năng bão hòa của thị trường này.

Ví dụ vào khoảng 4,5 năm trước, Viking thành lập và chỉ hoàn toàn tập trung chủ yếu vào thị trường hồ chí minh mà thôi…", ông Đỗ Trùng Dương Vicky nói.“Khi Internet tiến vào Việt Nam, thông tin càng nhiều hơn và càng ngày nhiều nguồn tin giả làm đội giá gây tình trạng bong bóng bất động sản chúng tôi bắt đầu kiểm soát các tin đồn bằng việc thống nhất tư tưởng và tin tức, thế rồi một nhóm nhỏ ra đời và lớn dần lên theo sự phát triển của Viking. Nhìn thì có vẻ rất rõ ràng nhưng chính sự biến đổi nhanh chóng của thị trường rót vốn mới là cơ hội để chúng ta đoán biết và chủ động kiểm soát thị trường ngày một lớn nhưng không chính thống.

Chi tiết: Viking Group lừa đảo hay Vicky Group lừa đảo chỉ là tin đồn sai - dotrungduong.com

Channel

No result found.