dongphucandy

dongphuc

andy

Company
dongphucandy
Occupation/Title
dongphucandy
Bio

Tùy từng vị trí và tính chất công việc mà mỗi bộ phận, mỗi vị trí đều có những yêu cầu về thiết kế và chất liệu đồng phục nhà hàng khách sạn khác nhau. Một số khách sạn 5 sao lại kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại nên đồng phục được thiết kế sao cho hài hào với cả 2 yếu tố trên. Đặc biệt ,đội ngũ thiết kế và tư vấn tại Xưởng may Đồng phục Hoàng Minh đầy nhiệt tình và sáng tạo nên việc hiện thực hóa ý tưởng làm áo đồng phục nhà hàng của bạn một cách dễ dàng hơn.

Tóm lại, đồng phục cho nhà hàng, khách sạn chính là bộ mặt thương hiệu của họ trong lòng quý khách hàng. Với vai trò trực tiếp tiếp nhận và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng phục của nhân viên phục vụ bàn cần đẹp mắt, lịch sự nhưng vẫn phải năng động, thoải mái để việc di chuyển dễ dàng hơn. Vì hình ảnh nhân viên mặc đồng phục khách sạn không chỉ giúp doanh nghiệp thu hút khách mà cũng là một hình thức quảng cáo, xây dựng hình ảnh khách sạn một cách hiệu quả mà lại tốn ít chi phí nhất.

Là đơn vị chuyên cung cấp áo thun đồng phục cao cấp, chúng tôi với đội ngũ trẻ, năng động, đầy sáng tạo và là đối tác của nhiều khách hàng lớn trên cả nước, sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất. Vì vậy yêu cầu cần thiết khi lựa chọn đồng phục khách sạn nhà hàng chính là phải đảm bảo sự gọn gàng, thoải mái và tiện dụng nhưng không kém phần lịch sự sang trọng… Vậy làm sao để lựa chọn được bộ đồng phục phù hợp nhất cho khách sạn của mình, bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

Đến đây ngoài dịch vụ tốt thì đồng phục nhân viên massage cũng là một yếu tố quan trọng để lôi kéo sự chú ý và thiện cảm từ khách hàng. Với những ai muốn nhân viên của mình thực sự quyến rũ đôi mắt của khách hàng thì váy đồng phục spa là sự lựa chọn tốt nhất. Với nhân viên nữ, bên cạnh quần áo đồng phục cũng cần có thêm dây buộc tóc hay nón để giữ chặt phần tóc của mình, tránh gây ảnh hưởng trong quá trình chế biến thực phẩm tại nhà bếp.

Trong hệ thống các khách sạn ở Việt Nam thì có thể thấy, đồng phục khách sạn Mường Thanh dành cho lễ tân khá đặc biệt vì được thiết kế theo kiểu dáng váy của người Thái. Trong khi nhiều khách sạn chú trọng đầu tư về mặt cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại,… thì việc thiết kế cho nhân viên những mẫu đồng phục khách sạn đẹp nhất cũng cần được cân nhắc.
Xem thêm tại web: https://dongphucandy.com/ao-lop-da-nang.html

Channel

No result found.