japwedding5

japwedding5

Company
Wedding Tran Phuong
Bio

Đặc biệt việc bố trí hợp lý để tạo hiệu ứng bầy đàn hiệu quả nhưng phải tiết kiệm tối đa khi chúng ta đầu tư. Tránh việc chúng ta tìm hiểu qua loa và suy diễn, tự đầu tư, tự gắn, tự điều chỉnh công suất làm giảm độ bền của loa dẫn đến việc tốn kém chi phí (vì phải thay loa thường xuyên) không những ảnh hưởng đến việc đầu tư mà còn ảnh hưởng đến việc duy trì bầy đàn của yến. - Nhà nuôi chim yến cần phải thoáng rộng, nên gần vùng có nhiều cây, đầm, ao hồ, không có cây cao quá lỗ chim vào, sàn của mỗi tầng lớn (lý tưởng 300m2/sàn -12×25), chim yến có thể lượn dễ dàng và mang lại cho ta năng suất tổ yến rất cao, trung bình 6m2/1kg.

Và ngôi nhà yến đầu tiên tại VN dụ” thành công là của một người là một trong 4 nước trên thế giới có mật độ chim yến cao và Chất lượng yến của Vn đứng đầu thế giới. Do vậy lãi suất sẽ là gánh nặng cho những gia đình vay vốn ngân hàng để đầu tư. Không chỉ vốn gây khó cho nghề nuôi chim yến mà ngay cả lòng nhẫn nại, tính kiên trì và sự nhạy cảm của con người cũng là thách thức đối với chim yến. Để tránh các loài thiên địch này, chim yến thường chọn những nơi thoáng mát để làm tổ. Điều này lý giải tại sao các nhà yến xây dựng ở những nơi thoáng mát ngay cả trong khu đô thị cũng dễ dàng thu hút được chim yến.

Tìm hiểu thêm về xây nhà yến quảng bình tại click here

Có những gia đình sau khi đưa vào hoạt động chừng vài tháng đã có chim yến bầy đàn kéo về làm tổ. Thế nhưng cũng không ít nhà yến sau 5, 6 năm đưa vào hoạt động chim vẫn không về trú ngụ. Anh Quốc cho biết, nhu cầu xây dựng nhà nuôi chim yến hiện nay rất lớn nên đa số những gia đình có kinh nghiệm nuôi chim yến chuyển sang làm tư vấn, thiết kế hệ thống âm thanh, độ ẩm cũng như dàn phun sương để dẫn dụ chim yến. Chim thường ưa bóng tối, thích hợp độ ẩm cao từ 80-95%, nhiệt độ từ 27-28 độ C. Hiện nay, nhà gọi yến của anh cũng đã có hơn 10 cặp yến đến ở và chúng còn dẫn hàng trăm con về bay lượn luẩn quẩn ra, vào trong ngôi nhà này… Nếu gặp thuận lợi, yến về nhiều như hiện tại, chắc chắn cuối năm 2013, tôi sẽ có mẻ sản phẩm tổ yến thô đầu tiên cho ra thị trường.

Tường, vách của nhà cũng được xây dựng kiên cố nhằm tăng độ cách âm. Hệ thống máy phun nước (dạng tia) được lắp đặt ở nhiều vị trí trong ngôi nhà và liên tục hoạt động, nhằm điều hoà nhiệt độ thích hợp... Cũng theo Anh Tèo, làm như vậy là do loài chim yến rất khó tính”.

Nguồn : yến sào bảo quyên

Channel

No result found.