ka

gome

Bio

Giám đốc Đỗ Trùng Dương đã có gia đình với một cô vợ tài năng và xinh đẹp không kém ông Dương. Quả thật những người tài năng luôn biết cách tìm kiếm người bạn đời cho mình.

1. Trụ cột quan trọng của công ty Viking
Ông Đỗ Trùng Dương xây dựng nên tập đoàn Viking trở thành trụ cột trong nền kinh tế chính của Việt Nam. Còn một số công ty con khác mới thành lập sẽ là những bước đệm vững chắc để Viking có thể mở rộng hơn nữa. Trước đó, ông Dương đã cho mở thêm 2 khu nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp bungalow công nghệ cao cấp. Bungalow nghỉ dưỡng được đặt ở tỉnh Lâm Đồng, một địa danh có khí hậu ôn hòa rất thích hợp cho nghỉ dưỡng và mật độ dân cư cũng không đông đúc như ở thành phố Đà Lạt. 

Xem thêm: http://ejurnal.its.ac.id/index.php/teknik/user/viewPublicProfile/70268

Tại đây, vị lãnh đạo Viking cùng cộng sự của mình đã nghiên cứu tìm hiểu đưa nhiều loại cây giống và vật nuôi thích hợp vào bungalow để khách du lịch vừa có thể tận hưởng không khí trong lành, vừa có thể trải nghiệm cuộc sống nông thôn vùng Lâm Đồng đặc trưng. 
Image removed.
Chân dung của Đỗ Trùng Dương
Chi tiết: Đỗ Trùng Dương lừa đảo với tin tức Vicky Group lừa đảo đã làm nên làn sóng [Đính chính]

2. Đỗ trùng Dương Vicky là người như thế nào
Chủ tịch Đỗ Trùng Dương Viking là người chăm chỉ trong công việc, công tư phân minh và cực kỳ quyết đoán. Khi cần quyết định có nên rót vốn vào dự án bất động sản nào hay không, ông Dương cho ra quyết định cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Có lần, những cộng sự của ông Dương, đang làm việc tại tập đoàn Vicky bảo đưa ra phương án mới cho định hướng của tập đoàn, vị lãnh đạo đã làm cả hội đồng quản trị trầm trồ thán phục vì quyết định táo bạo của mình. 

  • Tiếp tục mở rộng kinh doanh, thu hút nhà đầu tư vào bungalow nghỉ dưỡng.
  • Tập đoàn Viking là một công ty có bề dày kinh nghiệm về xây dựng và cân bằng hệ sinh thái, nên đẩy mạnh mảng này là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. 

Đỗ Trùng Dương lừa đảo không quan tâm lắm đến những tiểu tiết nhỏ bé khi làm việc nhưng không bao giờ quên việc làm từ thiện, cống hiến cho xã hội. Về caravan thiện nguyện, chương trình làm từ thiện thường niên của các chủ doanh nghiệp lớn tại Sài Gòn. nếu là những gia đình giàu có khác họ cũng ít giúp đỡ những vùng sâu vùng xa, nơi có điều kiện kinh tế khó khăn. 

Theo nguyên lý phát triển thì, kể cả bạn có giàu có đi chăng nữa mà cả cộng đồng xung quanh kém phát triển thì tiềm năng của bạn cũng không được đánh giá cao. Huống chi, nền kinh tế chung phát triển nhất định phải đồng đều giữa các vùng khác nhau. Chênh lệch giàu nghèo quá lớn có thể gây nên những bất ổn kinh tế cho xã hội. Điều này đã sớm được tập đoàn Vicky dự phòng trước.
 

Channel

No result found.