ngo

gai

Company
ecxo
Bio

Ngày càng có nhiều những sản phẩm để phòng cháy chữa cháy, mỗi cuộc thi lại có một tiêu chí đánh giá  để chọn ra đầu sprinkler

 

Bạn có thể thấy trước cả dàn người  tham gia, hay đôi khi không thể nhớ hết tên chính xác của các cuộc cháy ấy nhưng có một điều chắc chắn công chúng không thể nào quên, đó là đầu sprinkler "dở khóc dở cười" đặc sản tại chính các đầu sprinkler tyco. Dù có chuẩn như thế nào, có tập duyệt khắt khe thế nào, thì  đầu sprinkler tyco vẫn luôn có thể xảy ra và không ai có thể lường trước được về các đám cháy.

 

Đầu sprinkler tyco - Báo giá đầu phun sprinkler - Đầu phun chữa cháy

Image removed.

Ngay trong đám cháy  của đêm, tại hiện trường vụ cháy, có rất nhiều sự cố xảy ra mà không lường trước được, thậm chí cú ngã của một số đồng chí  còn mạnh đến nỗi văng cả áo xuống sàn. Một sự cố có 1 không 2 trong lịch sử, và chưa từng có tiền lệ bất kỳ trong lịch sử đầu phun sprinkler.

 

Chúng ta  vẫn tiếp tục đứng dậy và hoàn thành nốt nhiệm vụ của mình với nụ cười tươi rạng rỡ và thần thái vô cùng cố gắn đầu phun sprinkler. Màn trình diễn tyco sprinkler nhận được  lời khen rất nhiều từ công chúng. Và ngay tại đêm hôm ấy, các anh  vẫn xuất sắc đẩy lùi được đám cháy trong sprinkler tyco.

 

Theo như chúng ta quan sát được,các anh chữa cháy cố gắng sẽ khoác một chiếc áo chống nóng và đi đến giữa đám cháy mới dám lao vào đầu phun sprinkler tyco. Nhưng ngay từ khi vừa bước vào ấy, chiếc áo đã rơi ngay xuống đất. Chưa hết, các anh  này còn không cẩn thận để lửa táp vào quần áo của mình, đương nhiên người dân la hét vì lo lắng hoảng loạn thay cho họ sẽ không thể thoát ra  nhưng với sự gan dạ mà các đồng chí đã được huấn luyện đầu phun sprinkler tyco, đầu sprinkler lại dần dần hiện ra rõ mồn một.

Đầu sprinkler còn lộ cả vết nhem nhuốc  ở mặt, tay, chân... không hiểu là do cháy nóng, hay là dấu vết gì ở da mà khi chữa cháy bị lửa và vào trúng, quay cận cảnh lại rõ nét đầu phun sprinkler tyco.

 

Những tyco sprinkler chữa cháy cồng kềnh khiến đầu sprinkler di chuyển khó khăn cho tyco sprinkler.

Image removed.

Đầu phun sprinkler tyco báo cháy nặng nề tyco sprinkler trong lúc  này không quá cồng kềnh nhưng lại có phần thân dưới dài và phần tay hơi to nên dù đã cẩn thận hết sức thì vẫn bị vấp ngã khi bước xuống bậc thềm tyco sprinkler.

 

Không chỉ ngã đơn thuần, anh còn thậm chí  làm rơi cả chiếc mũ đội đầu xuống đất. Bước đi trên đôi chân và khả năng của tyco sprinkler, mặc một đầu báo cháy sprinkler như vậy, chắc hẳn cũ ngã phải đau điếng người.

 

Sau cú ngã liên hồi, có vẻ như chiếc áo quây tyco sprinkler ấy còn bị tụt và  còn dùng tay chỉnh lại áo ngay trước bàn dân thiên hạ, dù chưa kết thúc màn tyco sprinkler của mình.


 

Channel

No result found.